-->
tour thai lan gia sieu tot goi ngay Tam Pacific Travel

Thứ Bảy, 17 tháng 2, 2018


Một loại hóa chất được tìm thấy trong các hộp nhựa đựng thức ăn, chai nước uống có liên quan tới vô sinh ở nam giới.

Chất Bisphenol-A (BPA) sử dụng để làm cứng nhựa được tìm thấy trong chai nước, hộp đựng đĩa CD, dao, nĩa nhựa có thành phần gần giống như hormone sinh dục nữ estrogen nên các nhà khoa học lo ngại rằng việc tiếp xúc quá nhiều với hóa chất này có thể gây ảnh hưởng tới khả năng sinh sản.

su dung chai nhua co the dan toi vo sinh o dan ong - 1

Các nhà nghiên cứu ở Mỹ đã tiến hành kiểm tra mối liên hệ giữa hóa chất BPA với chất lượng tinh trùng của con người.

Kết quả được đăng trên tạp chí Fertility and Sterility cho biết các công nhân làm việc trong nhà máy ở Trung Quốc thường phải làm việc với các chất liệu có chứa BPA có số tình trùng thấp.

Những người thường tiếp xúc với hóa chất này có lượng tinh trừng thấp hơn từ 2-4 lần so với những người ít tiếp xúc. Người bị nhiễm hóa chất BPA nhiều nhất có lượng tinh trùng thấp nhất.

Tiên sĩ De-Kun Li thuộc phòng nghiên cứu Kaiser Permanente ở Oakland, California cho biết họ cũng đã từng tiến hành thí nghiệm trên cả động vật và đều cho kết quả là những loài vật nào thường xuyên tiếp xúc với hóa chất BPA thì dễ gặp vấn đề về tình dục.

Giáo sư về độc tính ở Đại học Texas, bà Andrea Gore cho rằng kết quả nghiên cứu này là “gợi ý về khả năng chất BPA có thể là một trong những nguyên nhân dẫn đến sự thay đổi của tinh trùng.”

su dung chai nhua co the dan toi vo sinh o dan ong - 2

Sau khi nghiên cứu được công bố, các nhà khoa học cũng kêu gọi các nhà sản xuất nên giảm bớt BPA trong các bao bì thực phẩm, đồ uống.

Giáo sư David Melzer từ Đại học Exeter kêu gọi xem xét khẩn cấp về sự an toàn của bisphenol A (BPA).  

Ông nói: “Hàng triệu hợp chất này đang được sản xuất mỗi ngày nhưng chúng ta vẫn không biết nó xâm nhập vào cơ thể như thế nào. Tôi nghĩ chúng ta nên kiểm tra thật kỹ tác động của BPA tới sức khỏe con người."

Những bất thường ở tử cung có thể gây vô sinh
Tử cung (hay còn gọi là dạ con) là bộ phận sinh sản quan trọng nhất của phụ nữ.

Theo Hoàng Dương (Dịch từ Dailymail) (Khám Phá)


from Tin Nhanh The Gioi Suc Khoe
dang ky tour du lich lien he ngay anh nguyen thanh tam www.baogiatour.com

Sử dụng chai nhựa có thể dẫn tới vô sinh ở đàn ông

Bạn đang xem một trong các bài viết tại Chuyên Mục suc-khoe. Và đây là địa chỉ link bài viết https://www.tinnhanhthegioi.net/2018/02/su-dung-chai-nhua-co-dan-toi-vo-sinh-o.html. Ban biên tập TinNhanhTheGioi xin cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này. Đừng quên nhấn LIKE Chia Sẻ để ủng hộ ban biên tập TinNhanhTheGioi nếu bài viết có ích !
Categories:
loading...Các tìm kiếm liên quan đến "nine south estates"

Bài viết mới nhất

Bài đăng TNTG phổ biến 30 ngày qua