-->
tour thai lan gia sieu tot goi ngay Tam Pacific Travel

Thứ Tư, 21 tháng 2, 2018


UTI (Urinary tract infections) là bệnh nhiễm trùng đường tiết niệu. Có hai loại UTI: một là viêm bàng quang hay còn gọi là nhiễm trùng bàng quang, một bộ phận của cơ thể trữ nước tiểu sau khi tạo ra; hai là viêm niệu đạo hay là nhiễm trùng niệu đạo, một bộ phận của cơ thể mang nước tiểu từ bàng quang ra ngoài cơ thể.

Tất cả mọi người đều có thể bị UTI trong đó, phụ nữ thường bị nhiều hơn. Nếu UTI không được điều trị ngay, thì nhiễm trùng có thể chuyển lên thận và gây nhiễm trùng trầm trọng hơn gọi là viêm bể thận.

David Kaufman, một chuyên gia về tiết niệu đến từ New York đã khẳng định rằng, đi "nhỏ" trước khi quan hệ tình dục không hề giúp ích cho việc loại bỏ những vi khuẩn gây bệnh như “người ta” thường nói. Ngược lại, việc đi vệ sinh vào thời điểm này còn khiến phụ nữ chịu nhiều tổn hại vùng kín hơn.

Theo Kaufma thì việc đi "nhỏ" trước khi quan hệ tình dục là “nguyên nhân số một gây nhiễm khuẩn đường tiết niệu." Tuy nhiên việc đi vệ sinh sau khi quan hệ thì lại tốt, ông giải thích: “Các vi khuẩn UTI nhỏ xíu hoạt động như những chiếc móc Velcro (móc leo núi), giúp chúng gắn vào lớp lót niệu đạo. Đi vệ sinh sau khi quan hệ tình dục có thể ngăn không cho vi khuẩn di chuyển đến bàng quang.

thoi quen di ve sinh truoc khi quan he co the khien ban mang benh - 1

Tiến sĩ Hilda Hutcherson, giáo sư sản khoa của khoa Sản – Đại học Y khoa Columbia chia sẻ rằng, mặc dù cô không khuyên tất cả phụ nữ phải đi "nhỏ" trước khi quan hệ tình dục, nhưng đi vệ sinh sau khi làm “chuyện ấy” lại có tác dụng tốt, giúp loại bỏ một số vi khuẩn có hại.

WebMD đã tuyên bố rằng, 50% phụ nữ trên thế giới sẽ phải đối mặt với nhiễm trùng đường tiết niệu trong suốt cuộc đời.

Bên cạnh sức khỏe sinh sản của nữ giới, chất lượng tinh trùng của nam giới cũng đóng vai trò rất quan trọng trong việc có con.

Theo Hoàng Lan ( Dịch từ Independent ) (Khám Phá)


from Tin Nhanh The Gioi Suc Khoe
dang ky tour du lich lien he ngay anh nguyen thanh tam www.baogiatour.com

Thói quen đi vệ sinh trước khi quan hệ có thể khiến bạn mang bệnh

Bạn đang xem một trong các bài viết tại Chuyên Mục suc-khoe. Và đây là địa chỉ link bài viết https://www.tinnhanhthegioi.net/2018/02/thoi-quen-i-ve-sinh-truoc-khi-quan-he.html. Ban biên tập TinNhanhTheGioi xin cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này. Đừng quên nhấn LIKE Chia Sẻ để ủng hộ ban biên tập TinNhanhTheGioi nếu bài viết có ích !
Categories:
loading...Các tìm kiếm liên quan đến "nine south estates"

Bài viết mới nhất

Bài đăng TNTG phổ biến 30 ngày qua