-->
tour thai lan gia sieu tot goi ngay Tam Pacific Travel

Thứ Tư, 7 tháng 2, 2018


Mascara nói đơn giản thì chỉ là một trong những món mỹ phẩm quá đỗi quen thuộc với các tín đồ làm đẹp, nhưng nói hoa mỹ lên một chút, thì nó chính xác là cây đũa thần, giúp người ta có một hàng mi dài cong vút và khiến đôi mắt thêm phần long lanh hơn. Tất nhiên, nếu bạn chọn đúng loại. Thị trường mascara vốn rất sôi động với đủ loại từ đắt tới rẻ nhưng kỳ lạ ở chỗ, thường thì các loại mascara bình dân lại được đánh giá cao hơn hẳn.

Thử loại mascara có giá cực bình dân, cô nàng này nhận được kết quả mi đẹp như nối - Ảnh 1.

Là người từng trải nghiệm các loại mascara nhưng chỉ tới khi dùng cây Total Temptation giá chỉ vỏn vẹn hơn 200,000 VNĐ của Maybeline, cô Hallie Gould mới thực sự hài lòng. Thậm chí, Hallie còn cho rằng nhờ siêu phẩm này, mi cô cuối cùng đã đẹp như mi nối.

Thử loại mascara có giá cực bình dân, cô nàng này nhận được kết quả mi đẹp như nối - Ảnh 2.

Khác với nhiều dòng mascara trước đó của Maybeline, cây Total Temptation lại có bao bì đơn giản, thuôn dài và xinh xắn hơn, ít nhất là theo cảm nhận của Hallie. Vỏ ngoài màu hồng phấn nữ tính khiến cô ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Và thiết kế đầu cọ chính là thứ tiếp theo khiến Hallie phải chú ý. Lông cọ tuy ngắn nhưng lại được xếp khá dày, có khả năng sẽ làm dày mi lên trông thấy, tạo hiệu ứng ấn tượng hơn.

Thử loại mascara có giá cực bình dân, cô nàng này nhận được kết quả mi đẹp như nối - Ảnh 3.

Hallie thấy rằng cây mascara này có khả năng lên màu cực tốt, nó khiến mi cô trông đen hơn trông thấy. Vì có chứa thành phần dầu dừa nên nó nên kết cấu của Total Temptation cũng ấn tượng vô cùng. Nó giúp mi vẫn giữ được độ mềm mại, dù Hallie đã chải nhiều lớp. Sau khi apply sản phẩm, Hallie nhận được thành quả trên cả tuyệt vời. Mi của cô không chỉ cong, dài hơn mà trông nó vẫn không hề bị khô cứng, tình trạng vón cục cũng không xảy ra. Nhìn thoáng qua, cô còn thấy mi mình đẹp như mi nối.

Ngoài ra, Hallie cũng khuyến khích những người có mí mắt dầu, nhạy cảm giống cô nên dùng thử Total Temptation. Kể từ khi sử dụng, mắt cô không hề bị kích ứng. Việc tẩy trang cũng đơn giản và nhanh chóng hơn hẳn.

Thử loại mascara có giá cực bình dân, cô nàng này nhận được kết quả mi đẹp như nối - Ảnh 4.
Thử loại mascara có giá cực bình dân, cô nàng này nhận được kết quả mi đẹp như nối - Ảnh 5.


from Tin nhanh the gioi cong dong
dang ky tour du lich lien he ngay anh nguyen thanh tam www.baogiatour.com

Thử loại mascara có giá cực bình dân, cô nàng này nhận được kết quả mi đẹp như nối

Bạn đang xem một trong các bài viết tại Chuyên Mục cong-dong. Và đây là địa chỉ link bài viết https://www.tinnhanhthegioi.net/2018/02/thu-loai-mascara-co-gia-cuc-binh-dan-co.html. Ban biên tập TinNhanhTheGioi xin cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này. Đừng quên nhấn LIKE Chia Sẻ để ủng hộ ban biên tập TinNhanhTheGioi nếu bài viết có ích !
Categories:
loading...Các tìm kiếm liên quan đến "nine south estates"

Bài viết mới nhất

Bài đăng TNTG phổ biến 30 ngày qua