-->
tour thai lan gia sieu tot goi ngay Tam Pacific Travel

Thứ Bảy, 10 tháng 2, 2018


Thứ bảy - 10/02/2018 09:00

Thủ thuật trang điểm đơn giản để mắt trông to hơn - Ảnh 1.

Chăm chút lông mày của bạn: Lông mày cong sẽ làm nổi bật đôi mắt của bạn và khiến chúng trông to hơn. Luôn luôn chú ý đến lông mày và chắc chắn rằng bạn sẽ vẽ cho mình cặp lông mày hoàn hảo.

Thủ thuật trang điểm đơn giản để mắt trông to hơn - Ảnh 2.

Mắt sưng, có bọng dưới mắt có thể làm mắt bạn nhỏ đi. Và đây là cách bạn có thể nói lời tạm biệt với đôi mắt sưng tấy: ngủ ngon, rửa mặt bằng nước lạnh, giảm lượng muối ăn và đắp dưa leo trên mắt... Vitamin C và axit caffeic trong dưa leo giúp làm dịu da và làm giảm bọng mắt.

Thủ thuật trang điểm đơn giản để mắt trông to hơn - Ảnh 3.

Dùng kem che quyết điểm: Nếu bạn có quầng thâm dưới mắt, bạn nên dùng kem che khuyết điểm. Che khuyết điểm sẽ không làm mắt bạn trông to, nhưng nó sẽ không thu hút sự chú ý của mọi người khi họ nhìn bạn.

Thủ thuật trang điểm đơn giản để mắt trông to hơn - Ảnh 4.

Dùng màu mắt trung tính và sáng: Khi trang điểm mắt, bạn sẽ cần màu sáng, chú ý màu mắt ở mí mắt của bạn, vì điều này sẽ giúp làm cho mắt bạn trông đẹp và to.

Thủ thuật trang điểm đơn giản để mắt trông to hơn - Ảnh 5.

Sử dụng một bút kẻ mắt màu đen để vẽ mắt sẽ làm cho đôi mắt của bạn trông to hơn và lông mi nhìn dày hơn.

Thủ thuật trang điểm đơn giản để mắt trông to hơn - Ảnh 6.

Chì highlight là dụng cụ không thể thiếu: Đây là một bước đơn giản nhưng lại đem tới hiệu quả hết sức bất ngờ. Một đôi mắt đẹp cộng thêm đường kẻ highlight mảnh dưới mí mắt sẽ khiến đôi mắt bạn thêm lấp lánh, cảm giác mắt to hơn.

Thủ thuật trang điểm đơn giản để mắt trông to hơn - Ảnh 7.

Uốn mi cong: Một bờ mi cong vút sẽ khiến đôi mắt bạn to thêm. Lưu ý không nên tập trung kẹp mi ở một điểm, việc này sẽ làm gãy mi của bạn. Thay vào đó, hãy kẹp mi từ đuôi đến ngọn để mi cong đều và không bị gãy mi.

Thủ thuật trang điểm đơn giản để mắt trông to hơn - Ảnh 8.

Sử dụng mascara: Mascara giúp làm cho đôi mắt bạn trông to hơn, vì nó làm tăng độ tương phản giữa lông mi và mí của bạn. Dùng mascara lên trên và dưới lông mi sẽ làm đôi mắt trông nổi bật hơn.

Nguồn tin: aFamily.vnfrom Tin nhanh the gioi cong dong
dang ky tour du lich lien he ngay anh nguyen thanh tam www.baogiatour.com

Thủ thuật trang điểm đơn giản để mắt trông to hơn

Bạn đang xem một trong các bài viết tại Chuyên Mục cong-dong. Và đây là địa chỉ link bài viết https://www.tinnhanhthegioi.net/2018/02/thu-thuat-trang-iem-on-gian-e-mat-trong.html. Ban biên tập TinNhanhTheGioi xin cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này. Đừng quên nhấn LIKE Chia Sẻ để ủng hộ ban biên tập TinNhanhTheGioi nếu bài viết có ích !
Categories:
loading...Các tìm kiếm liên quan đến "nine south estates"

Bài viết mới nhất

Bài đăng TNTG phổ biến 30 ngày qua