-->
tour thai lan gia sieu tot goi ngay Tam Pacific Travel

Thứ Sáu, 23 tháng 2, 2018


Tổn thương khi quan hệ thật sự khiến không ít người sợ hãi. Tuy nhiên có một điều mà tất cả phụ nữ đã trải qua “chuyện ấy” nên biết đó là điều này không mang lại hậu quả nghiêm trọng lâu dài. Nhưng nó có thể khiến bạn khó chịu hay cảm thấy đau nhức suốt 24 tiếng đồng hồ.

Và điều quan trọng là bất cứ ai cũng từng ít nhất một lần trải qua việc bị tổn thương khi quan hệ với các triệu chứng như chuột rút, chảy máu bất thường, đau trong khi “yêu” và đau tức vùng bụng dưới. Tất cả đều được gọi chung là hiện tượng thâm tím cổ tử cung.

Điều này thường xảy ra khi phụ nữ không cảm thấy đủ kích thích khi làm “chuyện ấy”. Thông thường khi bị kích thích, cổ tử cung của phụ nữ sẽ giãn rộng, có độ đàn hồi và linh hoạt hơn. Tuy nhiên nếu cổ tử cung không có sự co giãn, thì việc quan hệ sẽ khó khăn và gây tổn thương.

ton thuong sau quan he tuong khong nguy hiem nhung dau toi 24 tieng - 1

Thâm tím cổ tử cung tuy không quá nguy hiểm nhưng khiến bạn khó chịu cả ngày dài. (Ảnh minh họa)

Trường hợp này thường dễ xảy ra khi bạn quan hệ trong thời gian gần tới kỳ “đèn đỏ” vì cổ tử cung có xu hướng hạ thấp và khó xâm nhập hơn. Mặc dù thâm tím cổ tử cung không gây nguy hiểm nhưng có thể khiến bạn khó chịu.

Để giải quyết vấn đề này và khiến cho “cuộc yêu” được thoải mái, hãy cố gắng kích thích khu vực nhạy cảm trong khoảng 20-30 phút để có thể khiến cổ tử cung mở rộng hơn. Lựa chọn tư thế phù hợp, ít đau đớn. Nếu bạn đang phải chịu cơn đau từ việc tổn thương cổ tử cung, hãy nghỉ ngơi 1, 2 ngày, mọi thứ sẽ trở lại bình thường.

Nhưng nếu gặp những triệu chứng bất thường hay cơn đau kéo dài thì bạn nên tới gặp bác sĩ.

Chuyên gia tiết lộ 6 sự thật về thuốc tránh thai mà nhiều người hay nhầm lẫn
Thuốc tránh thai có khiến bạn tăng cân không? Hay nó có tăng tỉ lệ mắc bệnh ung thư? Hãy nghe chuyên gia phân tích về 6 sai lầm mà ai cũng ngộ nhận về...

Theo Thùy Dương (Dịch từ Mirror) (Khám Phá)


from Tin Nhanh The Gioi Suc Khoe
dang ky tour du lich lien he ngay anh nguyen thanh tam www.baogiatour.com

Tổn thương sau quan hệ tưởng không nguy hiểm nhưng đau tới 24 tiếng

Bạn đang xem một trong các bài viết tại Chuyên Mục suc-khoe. Và đây là địa chỉ link bài viết https://www.tinnhanhthegioi.net/2018/02/ton-thuong-sau-quan-he-tuong-khong-nguy.html. Ban biên tập TinNhanhTheGioi xin cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này. Đừng quên nhấn LIKE Chia Sẻ để ủng hộ ban biên tập TinNhanhTheGioi nếu bài viết có ích !
Categories:
loading...Các tìm kiếm liên quan đến "nine south estates"

Bài viết mới nhất

Bài đăng TNTG phổ biến 30 ngày qua