-->
tour thai lan gia sieu tot goi ngay Tam Pacific Travel

Thứ Tư, 28 tháng 2, 2018


Đường đường là một "Nữ hoàng thảm đỏ của" Cbiz, cứ xuất hiện lần nào là lần ấy lại khiến công chúng choáng ngợp trước sự lộng lẫy kiêu sa cùng thần thái ngút ngàn của mình, Phạm Băng Băng thực sự chưa bao giờ có đối thủ mỗi khi xuất hiện trước công chúng.

Thế nhưng lộng lẫy kiêu sa là thế không có nghĩa là Phạm Băng Băng không có những lần diện đồ khó hiểu. Sáng ngày hôm nay (28/2), Phạm Băng Băng xuất hiện tại sân bay Bắc Kinh trong một bộ trang phục trùm kín mít từ đầu đến chân, kín như bưng không để hở chút nào và nếu không chú ý quan sát chắc chẳng ai cho thể nhận ra người phụ nữ ăn mặc lùng bùng này lại là Phạm Băng Băng.

Trang phục lùng bùng, tóc xoăn xù khó tả, nhìn Phạm Băng Băng cứ như bản sao của nhân vật Hagrid trong Harry Potter - Ảnh 1.

Vừa mới bị chê về kiểu tóc xoăn xù, thì nay Phạm Băng Băng lại chọn một bộ cánh lùng bùng kín như bưng khiến dân tình giật mình.

Trang phục lùng bùng, tóc xoăn xù khó tả, nhìn Phạm Băng Băng cứ như bản sao của nhân vật Hagrid trong Harry Potter - Ảnh 2.

Đúng là nếu không chú ý thì chẳng ai có thể nhận ra Phạm Băng Băng trong phong cách lùng bùng khó tả này.

Trang phục lùng bùng, tóc xoăn xù khó tả, nhìn Phạm Băng Băng cứ như bản sao của nhân vật Hagrid trong Harry Potter - Ảnh 3.

Cô diện mẫu áo khoác dài cùng với quần ống rộng thùng thình, kết hợp cùng giày thể thao, mũ lưỡi trai, kính râm và khẩu trang. Tất cả tạo nên tổng thể kín mít, "đen thùi lùi" từ đầu đến chân.

Trang phục lùng bùng, tóc xoăn xù khó tả, nhìn Phạm Băng Băng cứ như bản sao của nhân vật Hagrid trong Harry Potter - Ảnh 4.

Một set đồ lùng bùng khó tả thật nhưng tất cả các item đều đến từ những thương hiệu đình đám đang rất thu hút giới trẻ như giày Balenciaga Triple S, kính mắt Gentle Monster cùng với áo khoác Commes des Garcons, quần Chictopia.

Trang phục lùng bùng, tóc xoăn xù khó tả, nhìn Phạm Băng Băng cứ như bản sao của nhân vật Hagrid trong Harry Potter - Ảnh 5.

Chơi nguyên một set đồ hiệu nhưng lùng bùng, kín mít từ đầu đến chân, cộng thêm mái tóc xoăn xù không ít người còn bông đùa, nhìn Phạm Băng Băng như bản sao hiện đại của giáo sư Rubeus Hagrid trong bộ phim "Harry Potter". Đúng là càng nhìn càng thấy giống mà.from Tin nhanh the gioi cong dong
dang ky tour du lich lien he ngay anh nguyen thanh tam www.baogiatour.com

Trang phục lùng bùng, tóc xoăn xù khó tả, nhìn Phạm Băng Băng cứ như bản sao của nhân vật Hagrid trong Harry Potter

Bạn đang xem một trong các bài viết tại Chuyên Mục cong-dong. Và đây là địa chỉ link bài viết https://www.tinnhanhthegioi.net/2018/02/trang-phuc-lung-bung-toc-xoan-xu-kho-ta.html. Ban biên tập TinNhanhTheGioi xin cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này. Đừng quên nhấn LIKE Chia Sẻ để ủng hộ ban biên tập TinNhanhTheGioi nếu bài viết có ích !
Categories:
loading...Các tìm kiếm liên quan đến "nine south estates"

Bài viết mới nhất

Bài đăng TNTG phổ biến 30 ngày qua