-->
tour thai lan gia sieu tot goi ngay Tam Pacific Travel

Thứ Năm, 22 tháng 2, 2018


Nhân dịp kỉ niệm 30 năm thành lập, mới đây thương hiệu River Island đã thực hiện 1 chiến dịch quảng bá mới mang tên "Label Are For Clothes, Not Kids" (nhãn hiệu là để dành cho quần áo, không phải dành cho trẻ em). Điều đáng nói bên cạnh những người mẫu nhí chuyên nghiệp River Island còn mời 6 em bé khuyết tật cùng tham gia vào chiến dịch lần này.

Trẻ em khuyết tật trở thành người mẫu chuyên nghiệp trong chiến dịch mới của thương hiệu thời trang - Ảnh 1.

Trong chiến dịch mới của mình, bên cạnh những người mẫu nhí chuyên nghiệp, River Island còn mời 6 người mẫu khuyết tật cùng tham gia.

Có độ tuổi từ 3 đến 10, 6 em bé mắc nhiều chứng bệnh khác nhau bao gồm hội chứng Down, bại não, các vấn đề về mắt, khó khăn khi di chuyển. Đối với 1 số em đây cũng là lần đầu tiên các em làm người mẫu chuyên nghiệp cho 1 thương hiệu thời trang. Dù vậy chính sự tự nhiên, trong sáng của các em lại trở thành điểm nhấn trong chiến dịch lần này.

Chia sẻ về chiến dịch tích cực này, đại diện của River Island cho biết: "Chúng tôi khởi động chiến dịch này từ ngày 12 tháng 2 với dàn người mẫu nhí được lựa chọn cẩn thận, bao gồm những trẻ em từ 2 đến 11 tuổi. Những người mẫu được lựa chọn cho chiến dịch này cũng như 1 thông điệp mà chúng tôi muốn gửi gắm về sự đa dạng trong giới thời trang".

Trẻ em khuyết tật trở thành người mẫu chuyên nghiệp trong chiến dịch mới của thương hiệu thời trang - Ảnh 2.

Đây là lần đầu tiên cô nhóc Cora Bishop làm người mẫu. Năm nay Cora 6 tuổi, em đến từ Wales, và mắc hội chứng Down. Khi nói về cô con gái của mình, Sheryl Bishop không giấu được sự tự hào: "Đó là 1 cô nhóc dễ thương và rất vui khi được thay đổi trang phục cho buổi chụp hình".

Trẻ em khuyết tật trở thành người mẫu chuyên nghiệp trong chiến dịch mới của thương hiệu thời trang - Ảnh 3.

Teddy Beriman năm nay 5 tuổi, em đến từ vùng Durham và mắc chứng bại não, liệt cứng 4 chi, em luôn phải sử dụng xe lăn khi di chuyển. Mẹ của Teddy, cô Nicola Short nói về cậu con trai của mình: "Teddy rất yêu buổi chụp hình này và nó khiến cậu nhóc thấy rằng cậu cũng có thể hoạt động như nhưng cậu bé bình thường khác".

Trẻ em khuyết tật trở thành người mẫu chuyên nghiệp trong chiến dịch mới của thương hiệu thời trang - Ảnh 4.

Mia Wenhem năm nay mới 3 tuổi, em mắc bệnh bại não và động kinh, vậy nên em không thể đi, đứng, hay bò. Em luôn phải sử dụng xe lăn hoặc xe đẩy khi muốn di chuyển. Mẹ của em, cô Liz Wenham chia sẻ: "Cô nhóc thực sự rất yêu buổi chụp hình của River Island và rất muốn được chụp thêm 1 lần nữa nếu có cơ hội".

Trẻ em khuyết tật trở thành người mẫu chuyên nghiệp trong chiến dịch mới của thương hiệu thời trang - Ảnh 5.

Milay Major, 4 tuổi, từ khi sinh ra đã có đôi mắt khá lờ đờ, bây giờ em đang đeo kính để cố sửa nhược điểm này. Nói về buổi chụp hình với River Island, mẹ của em cho biết: "Milay thực sự rất yêu buổi chụp hình này, nó như đem cô nhóc ra khỏi vỏ bọc bình thường và khiến cô nhóc tự tin hơn".

Trẻ em khuyết tật trở thành người mẫu chuyên nghiệp trong chiến dịch mới của thương hiệu thời trang - Ảnh 6.

Từ khi sinh ra, Lois đã mắc phải hội chứng 18q khiến cô bé không thể nghe và khó khăn khi di chuyển, đây là hội chứng hiếm gặp chỉ 1/40,000 trẻ em mắc phải. Mẹ của em chia sẻ: "Tôi rất tự hào về Lois. Cô nhóc rất thích việc đứng trước camera".

Trẻ em khuyết tật trở thành người mẫu chuyên nghiệp trong chiến dịch mới của thương hiệu thời trang - Ảnh 7.

Cậu nhóc Gabriel Sohota, 4 tuổi đến từ Huddersfield, mắc hội chứng bệnh Down. Mẹ của Gabriel đã rất vui khi thấy cậu con trai có được công việc đầu tiên trong đời: "Cậu nhóc tràn đầy hứng khởi và rất thích làm mọi người cười. Nó khiến cho cậu nhóc cảm thấy rằng cậu cũng có thể làm được tất cả mọi thứ như những cậu nhóc bình thường khác".

Nguồn: Dailymailfrom Tin nhanh the gioi cong dong
dang ky tour du lich lien he ngay anh nguyen thanh tam www.baogiatour.com

Trẻ em khuyết tật trở thành người mẫu chuyên nghiệp trong chiến dịch mới của thương hiệu thời trang

Bạn đang xem một trong các bài viết tại Chuyên Mục cong-dong. Và đây là địa chỉ link bài viết https://www.tinnhanhthegioi.net/2018/02/tre-em-khuyet-tat-tro-thanh-nguoi-mau_22.html. Ban biên tập TinNhanhTheGioi xin cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này. Đừng quên nhấn LIKE Chia Sẻ để ủng hộ ban biên tập TinNhanhTheGioi nếu bài viết có ích !
Categories:
loading...Các tìm kiếm liên quan đến "nine south estates"

Bài viết mới nhất

Bài đăng TNTG phổ biến 30 ngày qua