-->
tour thai lan gia sieu tot goi ngay Tam Pacific Travel

Thứ Ba, 27 tháng 2, 2018


Một vóc dáng cần đối, cao ráo thanh thoát chính là niềm mong mỏi của đại đa số các chị em. Vóc dáng đẹp thì mặc đồ gì cũng đẹp. Thế nhưng không may sở hữu vóc dáng không mấy thon gọn, nhất là phần bắp tay to và thô, thì các nàng cần chọn trang phục sao cho thật tinh tế để có thể khắc phục được nhược điểm này.

Bắp tay to chính là một trong những nhược điểm mà rất nhiều chị em gặp phải. Chọn đồ thế nào để vẫn có được vẻ ngoài tinh tế, duyên dáng mà vẫn giấu nhẹm được nhược điểm phần bắp tay thiếu thon gọn, các nàng hãy cùng điểm qua vài gợi ý đến từ chuyên mục "Mặc đẹp không khó" xem sao nhé.

Chất liệu xuyên thấu

Chất liệu xuyên thấu mang lại cảm giác nửa kín nửa hở nên luôn tạo cảm giác cho vóc dáng của bạn thon thả và gọn gàng hơn. Tuy nhiên hãy chú ý chọn nội y cho phù hợp nhé.

Đừng vì ngại bắp tay to mà không dám diện đồ hở vai nhé các nàng! - Ảnh 2.

Áo lưới xuyên thấu màu đen kèm áo hai dây mặc trong sẽ là combo vừa đủ tinh tế để bạn che đi phần bắp tay to mà mà không tạo cảm giác nặng nề, kím cổng cao tường khi mặc.

Bắp tay to những vẫn muốn mặc áo hai dây

Nếu các nàng vẫn muốn khoe dáng trong những thiết kế áo hai dây mỏng nhẹ, thì thay vì chỉ mặc mỗi áo hai dây thì hãy khoác ngoài với một thiết kế áo khoác mỏng, vừa đủ sự kín đáo để giấu được phần bắp tay kém duyên của các nàng. 

Đừng vì ngại bắp tay to mà không dám diện đồ hở vai nhé các nàng! - Ảnh 3.

Áo blazer vải tweed đứng dáng sẽ hỗ trợ áo hai dây mỏng manh để các nàng giấu đi những điểm kém duyên của mình. Nhấn nhá thêm đường xẻ nơi chân váy hay chi tiết cổ sâu gợi cảm của áo để tổng thể không bị quá nghiêm nghị hay cứng nhắc bạn nhé!

Áo trễ vai

Đây chính là thiết kế có khả năng giấu nhẹm phần bắp tay to của các nàng một cách tài tình và duyên dáng nhất. Thiết kế để lộ bờ vai mềm mại thay vì bắp tay nên bao nhiêu nét đẹp được tôn lên còn phần kém duyên lại được giấu đi nhờ chiếc áo siêu nữ tính này.

Đừng vì ngại bắp tay to mà không dám diện đồ hở vai nhé các nàng! - Ảnh 4.

Khi chọn áo trễ vai, nàng có bắp tay to nên chọn áo có phần cổ cách điệu với chi tiết bèo nhúm chẳng hạn, để níu kéo ánh nhìn vào phần cổ và vai, đồng thời "làm mờ" phần bắp tay to kém duyên của mình.

Áo có phần tay cách điệu

Bên cạnh áo trễ vai, nàng bắp tay to có thể làm điệu với những thiết kế áo có phần tay cách điệu, cut out nhẹ nhàng... tạo độ thoáng cho trang phục mà vẫn đủ độ che chắn cần thiết.

Đừng vì ngại bắp tay to mà không dám diện đồ hở vai nhé các nàng! - Ảnh 5.

Đừng ngại ngần với những thiết kế áo nhiều chi tiết cách điệu phần cánh tay. Đôi khi chính sự cách điệu, nhấn nhá này lại giúp che đi phần bắp tay thô của bạn.

Đừng vì ngại bắp tay to mà không dám diện đồ hở vai nhé các nàng! - Ảnh 6.

Chi tiết dây rút phần cánh tay tạo hiệu ứng mềm mại, điệu đà cho thiết kế áo sẽ đem lại cảm giác uyển chuyển, mềm mại cho phần bắp tay của bạn. Và một khi đã cách điệu nhấn đúng vào cánh tay thì cách phần khác cũng nên tối giản thôi nhé.

Trang phục sexy, hở vai

Ai nói phần bắp tay to lại không thể diện đồ sexy hay hở vai. Hãy biến điểm yếu trở thành ưu điểm nhé.

Đừng vì ngại bắp tay to mà không dám diện đồ hở vai nhé các nàng! - Ảnh 7.

Đối với trang phục hở phần bắp tay, bạn có thể đánh lạc hướng bằng những phụ kiện bắt mắt như vòng cổ choker hay boots da cao cổ, bằng cách này mọi người sẽ chú ý đến cách diện đồ, gu thời trang là chỉ chăm chăm nhìn vào nhược điểm bắp tay to của bạn.from Tin nhanh the gioi cong dong
dang ky tour du lich lien he ngay anh nguyen thanh tam www.baogiatour.com

Đừng vì ngại bắp tay to mà không dám diện đồ hở vai nhé các nàng!

Bạn đang xem một trong các bài viết tại Chuyên Mục cong-dong. Và đây là địa chỉ link bài viết https://www.tinnhanhthegioi.net/2018/02/ung-vi-ngai-bap-tay-to-ma-khong-dam.html. Ban biên tập TinNhanhTheGioi xin cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này. Đừng quên nhấn LIKE Chia Sẻ để ủng hộ ban biên tập TinNhanhTheGioi nếu bài viết có ích !
Categories:
loading...Các tìm kiếm liên quan đến "nine south estates"

Bài viết mới nhất

Bài đăng TNTG phổ biến 30 ngày qua