-->
tour thai lan gia sieu tot goi ngay Tam Pacific Travel

Thứ Năm, 1 tháng 2, 2018


Các chị em luôn được nghe lời khuyên rằng, muốn cho da mặt sạch mụn, hãy thay bao gối thường xuyên. Thế nhưng vấn đề ở chỗ, bạn không thể nào thay bao gối mỗi ngày, cũng không đủ thời gian để giặt giũ, phơi khô. Vậy thì chiếc bao gối tuyệt vời của hãng Déjà Pillowcase sẽ giải quyết cho bạn mọi khúc mắc đó.

Với loại bao gối có thể lật như trang sách, các chị em tha hồ sạch sẽ, không sợ mụn mà cũng không cần giặt giũ mỗi ngày nữa nhé! - Ảnh 1.

Với thiết kế vô cùng thông minh và tiện lợi, bao gối Déjà Pillowcase có đến 7 lớp trên bề mặt, có thể lật như những trang sách. Giá thành khoảng hơn 800 nghìn, chiếc bao gối bằng cotton này sẽ mang đến cho bạn cảm giác tươi mới, sạch sẽ mỗi ngày. Điều này cũng có nghĩa là bụi bẩn, vi khuẩn, chất nhờn trên bao gối sẽ không có cơ hội để xâm nhập ngược lại vào da mặt bạn và gây mụn nữa. Quá hay ho phải không nào?

Với loại bao gối có thể lật như trang sách, các chị em tha hồ sạch sẽ, không sợ mụn mà cũng không cần giặt giũ mỗi ngày nữa nhé! - Ảnh 2.

Bạn cũng đừng lo khi “lật trang” sẽ bị xộc xệch, bởi bao gối có sợi ruy băng để bạn cố định các lớp gối bẩn lại phía sau. Cứ thế hết một tuần, bạn có thể yên tâm đem giặt bao gối và thay chiếc mới là xong!

Với loại bao gối có thể lật như trang sách, các chị em tha hồ sạch sẽ, không sợ mụn mà cũng không cần giặt giũ mỗi ngày nữa nhé! - Ảnh 3.

Hãng Déjà Pillowcase cũng cho biết, họ đang chuẩn bị ra mắt loại bao gối 7 lớp bằng vải silk mềm mại, dành cho các nàng vừa muốn bảo vệ da mặt, vừa muốn nâng niu mái tóc của mình. Bạn nghĩ sao về chiếc bao gối đặc biệt thế này?

(Nguồn: P.S)from Tin nhanh the gioi cong dong
dang ky tour du lich lien he ngay anh nguyen thanh tam www.baogiatour.com

Với loại bao gối có thể lật như trang sách, các chị em tha hồ sạch sẽ, không sợ mụn mà cũng không cần giặt giũ mỗi ngày nữa nhé!

Bạn đang xem một trong các bài viết tại Chuyên Mục cong-dong. Và đây là địa chỉ link bài viết https://www.tinnhanhthegioi.net/2018/02/voi-loai-bao-goi-co-lat-nhu-trang-sach.html. Ban biên tập TinNhanhTheGioi xin cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này. Đừng quên nhấn LIKE Chia Sẻ để ủng hộ ban biên tập TinNhanhTheGioi nếu bài viết có ích !
Categories:
loading...Các tìm kiếm liên quan đến "nine south estates"

Bài viết mới nhất

Bài đăng TNTG phổ biến 30 ngày qua