-->
tour thai lan gia sieu tot goi ngay Tam Pacific Travel

Thứ Sáu, 23 tháng 3, 2018


Mùa hè sắp tới, là một trong những thời điểm thích hợp, để cho tất cả các gia đình bé nhỏ lên phương án để đi du lịch nước ngoài cụ thể nhất. Tuy nhiên, thời điểm những ngày đầu tháng vẫn chưa thể nào quyết định được, nếu như các bậc phụ huynh trong gia đình vẫn chưa thể nào biết chính xác thời điểm nào là thích hợp nhất, để đăng ký tour du lịch Thái Lan giá rẻ dành cho gia đình của mình. Nhiều công ty du lịch lữ hành trong và ngoài nước, đã bắt đầu lên phương án triển khai chiến dịch quảng bá truyền thông, chương trình du lịch Thái Lan mùa hè trong năm nay.

Du lịch Thái Lan mùa hè phương án thích hợp cho gia đình nhỏ

Vương quốc Thái Lan hiện nay, là một trong những quốc gia có lượng khách du lịch Việt Nam chiếm tỷ trọng cao nhất hiện tại. So sánh với việc chỉ thua xa lượng khách Trung Quốc là một điều không thể tránh khỏi, trong khi Tổng Cục Du Lịch Thái Lan (TAT Thái Lan) đang chuẩn bị lên phương án, tiếp cận lại thị trường Trung Quốc sau khi bỏ ngỏ thị trường này suốt quãng thời gian vừa qua. Tuy nhiên, khi thị trường lại bắt đầu bình ổn, thì thị trường Việt Nam là một trong những quốc gia, sẽ tập trung phát triển mạnh mảng du lịch Thái Lan trong khoảng thời gian sắp tới.

Hầu như, các công ty du lịch lữ hành quốc tế tại Việt Nam, đều đã mạnh dạn đầu tư vào một bộ phận marketing một lượng tiền khổng lồ, và rầm rộ cũng như gia tăng chiến lược quảng bá hình ảnh công ty du lịch của mình trên thương trường du lịch Việt Nam. Chính điều này, đã thúc ép các công ty du lịch vừa và nhỏ phải quoằn mình chống lại những cuộc khuyếch trương, và phô trương thân thế của các công ty du lịch lớn tại Việt Nam, thị trường lúc này bắt đầu rơi vào tình trạng, cá lớn nuốt cá bé.

Để nắm giữ vị thế của mình trong một ngành du lịch Thái Lan đầy sức cạnh tranh, các công ty du lịch lữ hành trong nước, bắt đầu bỏ tiền đầu tư của mình vào nắm giữ hệ thống vé máy bay trên hãng hàng không trước. Và kèm theo đó, là gia tăng mối quan hệ cộng tác giữa công ty du lịch của mình và hãng hàng không quốc gia đó. Nếu như, những năm vừa qua, các hãng hàng không nội địa Việt Nam, chỉ tập trung liên kết với các đối tác du lịch trong nước, thì giờ đây họ đã tập trung mạnh dạn liên kết và xúc tiến đầu tư vào các công ty du lịch ở nước ngoài hiện tại.

Với những kinh nghiệm làm du lịch từ lâu, các công ty du lịch đã có lộ trình phát triển mạnh theo chiến lược năm nay, họ đã bắt đầu triển khai những chiến thuật mạnh, bằng hình thức ôm vé máy bay giá rẻ vào người, và tung hàng loạt các chương trình khuyến mãi và tặng kèm các sản phẩm khuyến mãi linh hoạt cho từng nhóm khách vừa và nhỏ. Chính vì lẻ đó, họ đã nắm giữ trong mình những block vé máy bay giá rẻ, và kèm theo đó là những chương trình land tour cực kỳ rẻ cho chính công ty du lịch của mình.

Khách hàng là người được lợi nhất vì vé máy bay Thái Lan giá rẻ


Một khi các công ty du lịch lữ hành trong nước, họ liên kết mạnh với hãng hàng không. Thì chính khách hàng sẽ là người được lợi nhiều nhất, chính vì giá tour sẽ bắt đầu cạnh tranh rẻ hơn so với những năm về trước. Khi mà hầu như việc tiếp cận với giá vé máy bay giá rẻ dường như không thể được nữa. Bởi những suất vé máy bay Thái Lan giá rẻ, đã được các công ty du lịch lữ hành có vốn mạnh, ôm vào mình hết rồi. Nhìn vào thị trường như vậy, khách hàng sẽ là người thiệt thòi khi đăng ký trực tiếp vé máy bay trên hãng hàng không, và sẽ nhận được giá vé cao hơn thực tế rất nhiều lần.

Tuy nhiên, khách hàng được lợi gì khi những công ty du lịch lữ hành quốc tế trong nước ôm vé vào người. Khi đã có số lượng vé máy bay cố định và trải dài mỗi ngày liên tục trong tháng, thì hầu như xác suất công ty du lịch đó sẽ tiến hành các chiến dịch quảng bá hình ảnh, và thương hiệu của mình đến với tất cả những khách hàng hiện tại. Lúc này, bắt buộc các khách hàng sẽ phải đi truy lùng và săn giá vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ từ chính các công ty đang có số lượng vé máy bay mà mình đang muốn được sở hữu vào ngày đó.

công ty tnhh pacific travel

Ngày đẹp, giờ bay đẹp, số chỗ phù hợp, là điều mà những khách hàng hiện nay thích lựa chọn nhiều nhất. Họ có thể là khách đoàn lớn, có số lượng tầm khoảng 25 khách cho tới 100 khách mỗi chuyến, thì việc đi liên kết và tìm kiếm nhiều công ty du lịch lại với nhau, sẽ không còn ổn định và thích hợp. Bằng việc này, thay vì phải đi lang thang trên mạng và gọi điện thoại cho từng công ty du lịch, khách hàng sẽ lựa chọn hình thức làm việc trực tiếp với một công ty du lịch nào đó, mà có số lượng vé máy bay đủ với số lượng thành viên trong đoàn của mình sắp đi.

Chính vì thế, theo chia sẻ từ mr. Nguyễn Thanh Tâm, nguyên là Trưởng Phòng Kinh Doanh của công ty du lịch Pacific Travel, tại Quận 5 trong TP.HCM hiện tại. Thì với lịch khởi hành tour Thái Lan 5 ngày 4 đêm, đã được công ty hoạch định và lên kế hoạch cụ thể từ sáu tháng trước, tức là ngày mà bạn chọn đi tour, thì từ sáu tháng trước, công ty đã ôm những suất vé rẻ đó trước rồi. Bằng việc thể hiện lịch khởi hành tour du lịch Thái Lan mỗi ngày, công ty Pacific Travel đã có thể mạnh miệng tuyên bố cạnh tranh với tất cả công ty du lịch đang có mặt trên thị trường, đơn vị nào đủ số lượng vé máy bay đi Thái Lan mỗi ngày, dao động tầm 24 khách cho tới 100 khách mỗi ngày thì hãy đứng cùng nhau trên chiến tuyến thương trường du lịch Thái Lan sắp tới.

Vì vậy, nếu như gia đình bé nhỏ của mình có dự định đăng ký tour du lịch Thái Lan 5 ngày 4 đêm dịp hè hay dịp Tết Nguyên Đán, hay cả những ngày không rơi vào lễ hay Tết thì đều có thể gặp và liên hệ trực tiếp với ông Nguyễn Thanh Tâm để biết thêm chi tiết cụ thể, chương trình tour du lịch Thái Lan như thế nào và thời gian bay, cũng như hãng hàng không như thế nào ? Bạn cũng có thể thực hiện việc chat trực tiếp trên Zalo hay Viber hay Facebook Messenger với ông Nguyễn Thanh Tâm trước khi đăng ký thanh toán tiền tour du lịch Thái Lan sắp tới, trong mùa hè của gia đình mình.

Công Ty TNHH Pacific Travel
Hotline công ty 0911.46.33.89
Điện thoại cá nhân mr Nguyễn Thanh Tâm01283.98.69.98
Email tamgaalbum@gmail.com
Xem nhanh giá tour du lịch Thái Lan tại website http://www.baogiatour.com
Hoặc truy cập vào website công ty Pacific Travel https://www.tampacific.vn
Phụ trách Trưởng Phòng Kinh Doanh công ty du lịch nước ngoài Pacific Travel

công ty tnhh pacific travel

Các tìm kiếm liên quan đến du lịch thái lan

tour du lịch thái lan pacifictravel
du lịch thái lan giá rẻ
du lịch thái lan tự túc
kinh nghiệm du lịch thái lan
du lịch thái lan 5 ngày 4 đêm
du lịch thái lan từ tphcm
du lịch thái lan hè 2018
du lịch thái lan từ sài gòn
dang ky tour du lich lien he ngay anh nguyen thanh tam www.baogiatour.com

Du lịch Thái Lan mùa hè phương án thích hợp cho gia đình nhỏ

Bạn đang xem một trong các bài viết tại Chuyên Mục du-lich. Và đây là địa chỉ link bài viết https://www.tinnhanhthegioi.net/2018/03/du-lich-thai-lan-mua-he-phuong-an-thich-hop-cho-gia-dinh-nho.html. Ban biên tập TinNhanhTheGioi xin cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này. Đừng quên nhấn LIKE Chia Sẻ để ủng hộ ban biên tập TinNhanhTheGioi nếu bài viết có ích !
Categories:
loading...Các tìm kiếm liên quan đến "nine south estates"

Bài viết mới nhất

Bài đăng TNTG phổ biến 30 ngày qua